This is an example of a HTML caption with a link.

Có nên bật sóng wifi buổi tối khi cả nhà đang ngủ

Có nên bật sóng wifi buổi tối khi cả nhà đang ngủ

Ngày nay việc điện thoại kết nối 3G hay sóng Wifi 24/24h dường như là điều đương nhiên nhất là ở giới trẻ. Nhưng bạn có biết sóng wifi cũng rất độc không, nếu tiếp xúc nhiều sẽ gây ra những hậu quả rất đáng tiếc nhất là đối với con trẻ. Do vậy nên tắt sóng wifi buổi tối khi ngủ để hạn chế những tác động không tốt của chúng tới sức khỏe gia đình bạn.

 

Sóng wifi gây ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ

Sóng wifi cũng như sóng điện tử, sóng điện thoại…chúng là những sóng điện từ gây ra những tác hại đáng kể tới sức khỏe con người đặc biệt là não bộ của con trẻ. Có nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng khi tiếp xúc quá nhiều với sóng wifi sẽ dễ dẫn đến hiện tượng không phát triển não đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Do vậy từ xưa đến nay vẫn luôn khuyên rằng hãy tắt sóng wifi khi bạn đi ngủ nếu không muốn làm hại con bạn.

Có nhiều lời cảnh báo trên thế giới về việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc với các thiết bị có kết nối mạng internet như máy tính, điện thoại bởi đây được coi như nhwunxg sát thủ đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Sóng wifi có thể gây ung thư ở trẻ nhỏ do làm thay đổi DNA và sự trao đổi chất ở não bộ, do đó trẻ khi tiếp xúc nhiều với sóng wifi làm giảm khả năng học tập ở trẻ còn với nam giới trưởng thành sóng wifi có thể làm gaimr chất lượng tinh trùng. Do đó khi dùng máy tính luôn được khuyên không nên để lên đùi để hạn chế tác dụng của chúng.

Sóng wifi cực kỳ nguy hiểm do tạo ra một lượng lớn bức xạ mà trẻ em thường nhạy cảm hơn người lớn nên dễ có cảm giác mỏi mệt hơn. Bức xạ từ sóng wifi khiến quá trình phát triển não bộ của trẻ em bị gián đoạn và kém chất lượng.

Với những phân tích và nghiên cứu trên thế giới mọi lười khuyên đều hướng đến là nên tắt wifi khi ngủ cũng như tắt các thiết bị phát sóng điện từ như máy tính, điện thoại khi không dùng đến để đảm bảo độ an toàn cho sức khở gia đình bạn!