This is an example of a HTML caption with a link.

Đăng ký lắp mạng FPT ở thành phố Hồ Chí Minh bằng cách nào

Đăng ký lắp mạng FPT ở thành phố Hồ Chí Minh bằng cách nào

Bạn đang muốn lắp mạng FPT cho nhu cầu sử dụng gia đình, cá nhân hay cho công ty mới thành lập của bạn. Bạn được nhiều người khuyên dùng mạng FPT bởi sự nhanh nhạy và các chính sách vô cùng hấp dẫn của nhà mạng. Bạn băn khoăn tự hỏi muốn đăng ký lắp mạng FPT ở thành phố Hồ Chí Minh phải làm sao? Hãy đọc bài này để tìm cho mifnhc âu trả lời nhé!

 

Việc lắp đặt mạng FPT ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà mạng FPT ở thành phố Hồ Chí Minh khá phổ biên và có sự bao trùm rộng khắp do đó bạn không quá khó khăn để tìm một đại lý, công ty đại diện cho FPT để đăng ký lắp mạng. Vậy trình tự đăng ký lắp mạng FPT ở thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Việc đăng ký lắp mạng FPT ngày nay đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhằm tạo điều kiện thuận lời cho khách hàng hơn. Bạn chỉ cần liên hệ với đại lý, công ty chuyên lắp đặt mạng FPT tại quận nơi bạn sinh sống hoặc định lắp mạng. Ngay sau khi gọi bạn sẽ được tư vấn các thủ tục cần thiết và hẹn ngày giờ tiến hành lắp một cách nhanh nhất.

Khi lắp mạng FPT bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Bản sao giấy chứng minh thư để làm hợp đồng lắp đặt mạng FPT

Tiền chi phí lắp đặt theo gói cước mà bạn lựa chọn và được tư vấn trước đó.

Vị trí đặt moderm wifi và các thiết bị kết nối mạng FPT

Nếu như nơi lắp đặt là mặt bằng thuê để kinh doang bạn sẽ phải đặt cọc thêm 600.000đ .

Mọi vật liệu như dây cáp, moderm wifi đều được nhà mạng FPT cung cấp và bảo hành cho bạn lên tới 24 tháng.

Để lắp đặt mạng FPT tại thành phố Hồ Chí Minh không hề khó, việc lắp đặt trở lên nhanh chóng hơn. Bạn chri cần liên hệ với tổng đài hoặc đại lý gần nhất để đăng ký ngày giờ và địa điểm sẽ lắp đặt mạng. Còn lại các dụng cụ khác đều được nhà mạng chuẩn bị giúp bạn.