This is an example of a HTML caption with a link.

Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn dành sự tin tưởng cho nhà mạng FPT

Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn dành sự tin tưởng cho nhà mạng FPT

Trong thành phố Hồ Chí Minh FPT không phải là nhà mạng duy nhất lắp đặt và cung cấp mạng internet nhưng mạng FPT đang là nhà mạng dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đó là cả một quá trình nỗ lực phát triển không ngừng của nhà mạng. Mạng FPT nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng từ chất lượng đường truyền, giá cước phù hợp, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Mạng FPT nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Chú Đức (Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh) chi biết “Tôi rất thích cách phục vụ của mạng FPT. Khi nhà tôi mới chuyển nhà về đây nên rất muốn lắp mạng, liên hệ với nhà mạng, Chỉ ngay chiều hôm đó có nhân viên tới nhà khảo sát, làm hợp đồng và hôm sau nhà tôi được kéo mạng luôn. Hiếm có dịch vụ nào phục vụ nhanh chóng như vậy”

Chị Hoa (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) nói “Tôi chọn nhà mạng FPT vì được nhiều người giới thiệu và đánh giá là nhà mạng có đường truyền và tốc độ ôn định nhất. Bây giờ sau một thời gian sử dụng tôi thấy đây đúng là lựa chọn đúng về lắp mạng internet của tôi. Nhà mạng không những chất lượng ổn định mà thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp.”

Bạn Huyền (Sinh viên đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ “Bọn em là sinh viên nên việc cần thiết của mạng internet là rất quan trọng. Bọn em quyết định chọn nhà mạng FPT bởi các thu tục lắp đơn giản, hơn nữa nhà mạng có rất nhiều gói cước khác nhau cho bọn em chọn lựa rất phù hợp với sinh viên chúng em”

Có thể nói sự tin tưởng của khách hàng thành phố Hồ Chí Minh dành cho nhà mạng FPT chính là nhờ sựu ổn định trong chất lượng truyền tải, các gói cước linh hoạt cùng thái độ phục vụ cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.