This is an example of a HTML caption with a link.

Làm thế nào khi tivi không có kết nối youtube

Làm thế nào khi tivi không có kết nối youtube

Youtube là kênh mạng xã hội nơi tập trung nhiều chương trình giải trí từ các trò chơi, ca nhạc đến accs bộ phim hay. Vì thế việc kết nối Youtube là mong muốn của nhiều người tiêu dùng đối với ti vi nhà mình. Vậy làm thế nào khi tivi không có kết nối Youtube đây?

Sử dụng trình duyệt web

Bạn có thể mở youtube thông qua trình duyệt web trên ti vi

Khi không may ti vi nhà bạn không thể kết nối Youtube đừng vội lo lắng quá vì bạn vẫn có thể vào xem youtube thông qua trình duyệt web mà.

Việc mở trình duyệt web trên ti vi cũng giống như mở trên điện thoại hay máy tính. Bạn mở tab trình duyệt web ra sau đó vào mở youtube.com là bạn có thể kết nối youtube và xem các chương trình ưa thích như bình thường. Đây được coi như giải pháp nhanh nhất cho việc ti vi không có kết nối youtube nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Tuy nhiên hãy hiểu một điều rằng không phải bất cứ ti vi nào cũng vào youtube thông qua trình duyệt web được bởi điều đó yêu cầu ti vi phải có Flash. Vì thế nếu ti vi không có Flash bạn không xem được video thì việc kết nối xem youtube là điều không thể.

Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên ti vi

Ngoài sử dụng trình duyệt web để mở youtube thì cũng có thể sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên ti vi để mở youtube, tuy nhiên cách này hơi phức tạp. Để sử dụng tính năng này thì bắt buộc ti vi và điện thoại hay máy tính bảng bắt buộc phải có tính năng phản chiếu màn hình. Khi xác định được các thiết bị ti vi, máy tính bảng hay điện thoại đều có tính năng phản chiếu màn hình thì tiến hành mở youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng sau đó chiều lên màn hình ti vi.

Ngày nay đa số các ti vi ra đời đều có kết nối internet và có các ứng dụng công nghệ cao hơn để có thể mở các chương trình nhanh hơn, dễ dàng hơn. Nhưng nếu không may ti vi không thể kết nối youtube hãy thử 2 cách trên nhé!